Song Gia Golf Resort & Country Club
สนามกอล์ฟสภาพดีที่เมือง Hai Phong ซึ่งป็นสนามสำหรับสมาชิกโดยเฉพาะ

Song Gia Golf Resort & Country Club ตั้งอยู่นอกเมือง Hai Phong ในสภาพภูมิประเทศตามธรรมชาติที่มีแม่น้ำ Song Gia และแม่น้ำ Song Mok มาบรรจบกัน สนามแห่งนี้อยู่ห่างจากฮาลองเบย์ประมาณ 30 นาทีและห่างจากกรุงฮานอยมา 2 ชั่วโมง

Vinpearl Golf Club

รายละเอียดสนาม

ผู้ออกแบบPacific Coast Design
หลุม พาร์ ระยะรวม18 หลุม พาร์ 71 ระยะรวม 7,123 หลา
ที่ตั้ง100 กิโลโมตรจากตัวเมืองฮานอย
จำนวนนักกอล์ฟสูงสุดต่อกลุ่ม4
บริการที่พัก ฟิตเนส สปา ซาวน่า สระงาสยน้ำ ห้องอาหาร และ สนามเทนนิส

Song Gia Golf Resort & Country Club ถือเป็นสนามที่มีความสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในเวียดนามตอนเหนือ มีแฟร์เวย์ที่ดูแลอย่างดี และกรีนที่มีแปลงดอกไม้อยู่ในทุกๆหลุม หญ้าพาสพาลั่มถูกใช้งานตลอดทั่วสนามเพื่อให้สนามมีสภาพที่ดีในการเล่นตลอดทั้งปี เลย์เอาท์มีทั้งหมด 27 หลุม โดย 18 หลุมแรกพาร์ 71 ประกอบไปด้วยสนาม River Nine และสนาม Ocean Nine อีก 9 หลุมชื่อสนาม Hill Nine เป็นสนามพาร์ 3 ทั้งหมด 9 หลุม

เนื่องจากที่ตั้งของสนามนี้อยู่ระหว่างแม่น้ำสองสาย จึงทำให้มีลมพัดเข้ามาในสนาม ซึ่งมีผลต่อการเล่นในหลายๆหลุม สนาม River หลุมที่ 9 พาร์ 4 มีระยะไม่ไกล ด็อกเลกอยู่ทางซ้าย ต้องเล่นให้ขึ้นกรีนที่อยู่ระดับที่สูงขึ้นไป เป็นหลุมที่มีความท้าทายในการจบรอบเก้าหลุม สนาม Ocean หลุม 12 พาร์ 3 มีความน่าสนใจที่ต้องตีข้ามแม่น้ำ Song Gia นอกเหนือไปจากการเล่นที่น่าท้าทาย หลุมนี้ยังมีความงดงามที่สุดแห่งหนึ่งอีกด้วย สุดท้ายนี้สนาม Ocean หลุม 18 ก็เป็นหลุมปิดรอบที่น่าตื่นเต้น พาร์ 5 ระยะสั้น อาจจะท้าทายให้นักกอล์ฟตีไกลตีได้เล่นบุกในช็อตที่ 2 แต่ว่ากรีนที่แคบและการวางตำแหน่งธงมาอย่างดีนั้นทำให้ต้องใช้ความสามารถในการตีขึ้นกรีนที่แม่นยำเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงบ่อน้ำและบ่อทรายที่เป็นอุปสรรคอยู่รอบๆกรีน ที่จะมีโอกาสในการทำอีเกิ้ล หรือท่านนักกอล์ฟอาจจะเลือกตีวางแบบปลอดภัยไม่เสี่ยงมาก ก็ยังมีโอกาสที่จะทำเบอร์ดี้ได้อยู่ดี

นอกเหนือจากคลับเฮาส์แล้ว ที่นี่ก็ยังมีสนามซ้อมไดร์ฟ และสนามซ้อมฝึกหัด รีสอร์ทที่พัก ร้านอาหารสามร้าน เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ กอล์ฟวิลล่า สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บริการนวด ฟิตเนสเซนเตอร์ และสนามแบดมินตัน Song Gia Golf Resort & Country Club เป็นสนามที่เหมาะกับการฝึกปรือพัฒนาฝีมือกอล์ฟ และใช้เวลาพักผ่อนสักสองสามวันนอกเมือง Hai Phong

กรอบแบบฟอร์มสอบถาม

ข้อมูลส่วนตัวของท่าน

ชื่อ *

นามสกุล *

ข้อมูลติดต่อของท่าน

อีเมล *

กรุณากรอกอีเมลของท่านอีกครั้ง *

เบอร์ติดต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หัวข้อ *

ข้อความ *