Song Gia Golf Resort & Country Club
สนามกอล์ฟสภาพดีที่เมือง Hai Phong ซึ่งป็นสนามสำหรับสมาชิกโดยเฉพาะ

Song Gia Golf Resort & Country Club ตั้งอยู่นอกเมือง Hai Phong ในสภาพภูมิประเทศตามธรรมชาติที่มีแม่น้ำ Song Gia และแม่น้ำ Song Mok มาบรรจบกัน สนามแห่งนี้อยู่ห่างจากฮาลองเบย์ประมาณ 30 นาทีและห่างจากกรุงฮานอยมา 2 ชั่วโมง

Vinpearl Golf Club

รายละเอียดสนาม

ผู้ออกแบบ Pacific Coast Design
หลุม พาร์ ระยะรวม 18 หลุม พาร์ 71 ระยะรวม 7,123 หลา
ที่ตั้ง 100 กิโลโมตรจากตัวเมืองฮานอย
จำนวนนักกอล์ฟสูงสุดต่อกลุ่ม 4
บริการ ที่พัก ฟิตเนส สปา ซาวน่า สระงาสยน้ำ ห้องอาหาร และ สนามเทนนิส

Song Gia Golf Resort & Country Club ถือเป็นสนามที่มีความสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในเวียดนามตอนเหนือ มีแฟร์เวย์ที่ดูแลอย่างดี และกรีนที่มีแปลงดอกไม้อยู่ในทุกๆหลุม หญ้าพาสพาลั่มถูกใช้งานตลอดทั่วสนามเพื่อให้สนามมีสภาพที่ดีในการเล่นตลอดทั้งปี เลย์เอาท์มีทั้งหมด 27 หลุม โดย 18 หลุมแรกพาร์ 71 ประกอบไปด้วยสนาม River Nine และสนาม Ocean Nine อีก 9 หลุมชื่อสนาม Hill Nine เป็นสนามพาร์ 3 ทั้งหมด 9 หลุม

เนื่องจากที่ตั้งของสนามนี้อยู่ระหว่างแม่น้ำสองสาย จึงทำให้มีลมพัดเข้ามาในสนาม ซึ่งมีผลต่อการเล่นในหลายๆหลุม สนาม River หลุมที่ 9 พาร์ 4 มีระยะไม่ไกล ด็อกเลกอยู่ทางซ้าย ต้องเล่นให้ขึ้นกรีนที่อยู่ระดับที่สูงขึ้นไป เป็นหลุมที่มีความท้าทายในการจบรอบเก้าหลุม สนาม Ocean หลุม 12 พาร์ 3 มีความน่าสนใจที่ต้องตีข้ามแม่น้ำ Song Gia นอกเหนือไปจากการเล่นที่น่าท้าทาย หลุมนี้ยังมีความงดงามที่สุดแห่งหนึ่งอีกด้วย สุดท้ายนี้สนาม Ocean หลุม 18 ก็เป็นหลุมปิดรอบที่น่าตื่นเต้น พาร์ 5 ระยะสั้น อาจจะท้าทายให้นักกอล์ฟตีไกลตีได้เล่นบุกในช็อตที่ 2 แต่ว่ากรีนที่แคบและการวางตำแหน่งธงมาอย่างดีนั้นทำให้ต้องใช้ความสามารถในการตีขึ้นกรีนที่แม่นยำเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงบ่อน้ำและบ่อทรายที่เป็นอุปสรรคอยู่รอบๆกรีน ที่จะมีโอกาสในการทำอีเกิ้ล หรือท่านนักกอล์ฟอาจจะเลือกตีวางแบบปลอดภัยไม่เสี่ยงมาก ก็ยังมีโอกาสที่จะทำเบอร์ดี้ได้อยู่ดี

นอกเหนือจากคลับเฮาส์แล้ว ที่นี่ก็ยังมีสนามซ้อมไดร์ฟ และสนามซ้อมฝึกหัด รีสอร์ทที่พัก ร้านอาหารสามร้าน เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ กอล์ฟวิลล่า สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บริการนวด ฟิตเนสเซนเตอร์ และสนามแบดมินตัน Song Gia Golf Resort & Country Club เป็นสนามที่เหมาะกับการฝึกปรือพัฒนาฝีมือกอล์ฟ และใช้เวลาพักผ่อนสักสองสามวันนอกเมือง Hai Phong

กรอบแบบฟอร์มสอบถาม

ข้อมูลส่วนตัวของท่าน

ชื่อ *

นามสกุล *

ข้อมูลติดต่อของท่าน

อีเมล *

กรุณากรอกอีเมลของท่านอีกครั้ง *

เบอร์ติดต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หัวข้อ *

ข้อความ *