Vinpearl Golf Club Phu Quoc
สนามที่ตัดเข้าไปในป่าไม้เนื้อแข็ง

ตั้งอยู่บนเกาะ Phu Quoc สนาม Vinpearl Golf Club แห่งนี้เป็นสนามขนาด 27 หลุมที่ได้รับการออกแบบโดยบริษัท IMG สนามที่มีความราบเรียบนี้ได้ตัดเข้าไปในพื้นที่ป่าไม้เนื้อแข็งกว่า 1000 เฮคเตอร์ (หรือประมาณ 6250 ไร่) และตัดผ่านลำธารหลายสาย และข้ามอ่างเก็บน้ำไปอีกด้วย หญ้าพาสพาลั่มถูกปูไว้ทั่วสนามและสร้างประสบการณ์การเล่นที่ดี และมีสปีดของกรีนที่ความเร็วปานกลาง

Vinpearl Golf Club Phu Quoc

รายละเอียดสนาม

ผู้ออกแบบIMG
หลุม พาร์ ระยะรวม27 หลุม พาร์ 72/36 ระยะรวม 7,306/3,521 หลา
ที่ตั้ง40 นาทีจากท่าอากาศยานนานาชาติฟู้โกว๊ก
จำนวนนักกอล์ฟสูงสุดต่อกลุ่ม4
บริการโรงแรม

สนามเก้าหลุมทั้งสามสนามนั้นถูกตั้งชื่อตามสถานที่สำคัญในประเทศเวียดนาม (Nha Trang, Phu Quoc, and Quy Nhon) เริ่มเล่นออกจากคลับเฮาส์ที่ตรงกลาง โดยแต่ละสนามก็ออกไปในทิศทางที่ต่างกันออกไป หลุมทั้งเก้าหลุมของทั้งสนาม Nha Trang และ Phu Quoc ต่างก็ผสมกลมเกลียวกันไป และต้องเล่นฝ่าเข้าไปในบริเวณป่าเสียเป็นส่วนใหญ่ ส่วนหลุมในสนามของ Quy Nhon นั้นมีบริเวณที่เปิดกว้างมากกว่าและเล่นวนไปตามทางที่โอบล้อมทะเลสาบขนาดใหญ่

หลุมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของที่นี่ก็คือสนามหลุมที่ 3 ของสนาม Phu Quoc พาร์ 3 ระยะสั้นนี้ต้องตีขึ้นกรีนในสภาพที่เหมือนกับเกาะที่อยู่ออกไปเหนือป่าชายเลน จุดนี้มีทิวทัศน์ที่งดงามมาก เพียงแต่ว่ามีระยะเพียงแค่ 145 หลาเท่านั้นแม้ว่าจะตีมาจากหมุดน้ำเงินก็ตาม อีก 2 หลุมที่น่าตื่นตาตื่นใจก็คือหลุมสุดท้ายของสนามทางรอบ Nha Trang และ Phu Quoc โดยทั้ง 2 หลุมต่างก็เป็นหลุมพาร์ 4 ระยะไกลที่ต้องเล่นทวนลมเพื่อขึ้นกรีนที่มีอุปสรรคอยู่รอบๆ การตีในระยะ 439 หลาและ 418 หลา ตามลำดับนี้ ถ้าได้พาร์หรือแม้แต่โบกี้ก็ถือว่าเป็นคะแนนที่ดีเยี่ยมแล้ว

สิ่งอำนวยความสะดวกในสนามแห่งนี้ได้แก่ คลับเฮาส์ และห้องล็อกเกอร์ที่ใช้วัสดุที่มีอยู่ตามท้องถิ่น ดีไซน์ให้เข้ากับสภาพแวดล้อมโดยรอบของสนาม ซึ่งมีมาตรฐานที่ดีต่อการให้บริการนักกอล์ฟ มีสนามไดร์ฟกอล์ฟและกรีนฝึกซ้อมชิพและพัตต์ลูกก่อนที่จะออกรอบ เป็นเรื่องน่าแปลกใจที่ที่นี่ไม่มีซุ้มขายเครื่องดื่มในสนาม เพราะฉะนั้นท่านควรที่จะเตรียมเครื่องดื่มเอาไว้ให้พร้อมก่อนออกรอบ

การบริการที่สนามนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แคดดี้ได้รับการฝึกมาเป็นอย่างดี และพนักงานส่วนใหญ่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ จึงมั่นใจได้ว่าที่สนาม Vinpearl Phu Quoc แห่งนี้พร้อมที่จะให้บริการที่น่าประทับใจให้กับทุกท่านที่มาเยี่ยมเยือน

กรอบแบบฟอร์มสอบถาม

ข้อมูลส่วนตัวของท่าน

ชื่อ *

นามสกุล *

ข้อมูลติดต่อของท่าน

อีเมล *

กรุณากรอกอีเมลของท่านอีกครั้ง *

เบอร์ติดต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หัวข้อ *

ข้อความ *