Van Tri Golf Club
สนามกอล์ฟเฉพาะสมาชิกที่พิเศษสุดในฮานอย

Van Tri Golf Club อยู่ไม่ห่างไกลจากใจกลางเมืองฮานอยนั่งรถเพียงแค่ 30 นาที ก็ถึงแล้ว และยังเป็นสนามกอล์ฟแห่งแรกของเวียดนามตอนเหนือที่เปิดให้บริการเฉพาะสมาชิกเท่านั้น ผู้ออกแบบสนามกอล์ฟแห่งนี้คือ Peter Rousseau สถาปนิกชื่อดัง ที่ออกแบบผลงานที่สะท้อนถึงค่านิยมแบบดั้งเดิมและเต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณอันแรงกล้าที่จะรังสรรค์สนามที่มีความน่าตื่นเต้นและท้าทายในการเล่น เป็นสนามที่คลาสสิค โดดเด่นไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม สนาม Van Tri แห่งนี้มีความวิจิตรงดงาม ผสมผสานองค์ประกอบต่างๆได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นสีสัน พื้นผิวที่สมบูรณ์ และความสูงของหินประดับ แหล่งน้ำ หลุมทราย หญ้า และต้นไม้ที่มีอยู่รอบๆ ทำให้แต่ละหลุมมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ที่ต่างกันไปในแบบเฉพาะของตัวเอง

Van Tri Golf Club

รายละเอียดสนาม

ผู้ออกแบบ Peter Rousseau
หลุม พาร์ ระยะรวม 18 หลุม พาร์ 72 ระยะรวม 7,601 หลา
ที่ตั้ง 30 นาทีจากตัวเมืองฮานอย
จำนวนนักกอล์ฟสูงสุดต่อกลุ่ม 4
บริการ ห้องอาหาร โรงเรียนสอนกอล์ฟ

สนาม Van Tri เหมาะกับนักกอล์ฟทุกระดับให้มาประชันฝีมือกัน ระยะที่เล่นมีตั้งแต่ 6,700 หลา จากแท่นทีหมุดน้ำเงิน จนถึงระยะ 7,200 หลาในแท่นหลังสุด สนามเป็นที่ราบและรายล้อมไปด้วยต้นสนเป็นทิวแถวหนาแน่น หลายหลุมที่ต้องใช้การตีหลายๆแบบ มีรางวัลให้กับความเสี่ยงในการตีระยะไกลเนื่องจากมีแฟร์เวย์ที่กว้างขวาง ลักษณะของสนามและสภาพในการเล่นที่นี่ถือว่าดีที่สุดในเวียดนามตอนเหนือ หญ้าที่ใช้รอบสนามคือหญ้าพาสพาลั่มที่ช่วยให้มีพื้นผิวแฟร์เวย์ที่ดี และผิวสนามในการพัตต์ลูกที่ยอดเยี่ยมตลอดทั้งปี

สิ่งอำนวยความสะดวกในคลับเฮาส์มีทั้งห้องอาหารหลักที่เสิร์ฟอาหารเวียดนามและอาหารนานาชาติ ห้องล็อกเกอร์และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า โปรช็อป และยังมีห้องรับรองส่วนตัวสำหรับท่านที่มากันเป็นกลุ่มใหญ่หรือสำหรับสมาชิก VIP’s

มาร่วมดวลวงสวิงกันที่สนามกอล์ฟคลับพิเศษสำหรับสมาชิกแห่งนี้ เมื่อจองผ่านกอล์ฟเอเชี่ยนเท่านั้น!

กรอบแบบฟอร์มสอบถาม

ข้อมูลส่วนตัวของท่าน

ชื่อ *

นามสกุล *

ข้อมูลติดต่อของท่าน

อีเมล *

กรุณากรอกอีเมลของท่านอีกครั้ง *

เบอร์ติดต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หัวข้อ *

ข้อความ *