Van Tri Golf Club
สนามกอล์ฟเฉพาะสมาชิกที่พิเศษสุดในฮานอย

Van Tri Golf Club อยู่ไม่ห่างไกลจากใจกลางเมืองฮานอยนั่งรถเพียงแค่ 30 นาที ก็ถึงแล้ว และยังเป็นสนามกอล์ฟแห่งแรกของเวียดนามตอนเหนือที่เปิดให้บริการเฉพาะสมาชิกเท่านั้น ผู้ออกแบบสนามกอล์ฟแห่งนี้คือ Peter Rousseau สถาปนิกชื่อดัง ที่ออกแบบผลงานที่สะท้อนถึงค่านิยมแบบดั้งเดิมและเต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณอันแรงกล้าที่จะรังสรรค์สนามที่มีความน่าตื่นเต้นและท้าทายในการเล่น เป็นสนามที่คลาสสิค โดดเด่นไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม สนาม Van Tri แห่งนี้มีความวิจิตรงดงาม ผสมผสานองค์ประกอบต่างๆได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นสีสัน พื้นผิวที่สมบูรณ์ และความสูงของหินประดับ แหล่งน้ำ หลุมทราย หญ้า และต้นไม้ที่มีอยู่รอบๆ ทำให้แต่ละหลุมมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ที่ต่างกันไปในแบบเฉพาะของตัวเอง

Van Tri Golf Club

รายละเอียดสนาม

ผู้ออกแบบPeter Rousseau
หลุม พาร์ ระยะรวม18 หลุม พาร์ 72 ระยะรวม 7,601 หลา
ที่ตั้ง30 นาทีจากตัวเมืองฮานอย
จำนวนนักกอล์ฟสูงสุดต่อกลุ่ม4
บริการห้องอาหาร โรงเรียนสอนกอล์ฟ

สนาม Van Tri เหมาะกับนักกอล์ฟทุกระดับให้มาประชันฝีมือกัน ระยะที่เล่นมีตั้งแต่ 6,700 หลา จากแท่นทีหมุดน้ำเงิน จนถึงระยะ 7,200 หลาในแท่นหลังสุด สนามเป็นที่ราบและรายล้อมไปด้วยต้นสนเป็นทิวแถวหนาแน่น หลายหลุมที่ต้องใช้การตีหลายๆแบบ มีรางวัลให้กับความเสี่ยงในการตีระยะไกลเนื่องจากมีแฟร์เวย์ที่กว้างขวาง ลักษณะของสนามและสภาพในการเล่นที่นี่ถือว่าดีที่สุดในเวียดนามตอนเหนือ หญ้าที่ใช้รอบสนามคือหญ้าพาสพาลั่มที่ช่วยให้มีพื้นผิวแฟร์เวย์ที่ดี และผิวสนามในการพัตต์ลูกที่ยอดเยี่ยมตลอดทั้งปี

สิ่งอำนวยความสะดวกในคลับเฮาส์มีทั้งห้องอาหารหลักที่เสิร์ฟอาหารเวียดนามและอาหารนานาชาติ ห้องล็อกเกอร์และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า โปรช็อป และยังมีห้องรับรองส่วนตัวสำหรับท่านที่มากันเป็นกลุ่มใหญ่หรือสำหรับสมาชิก VIP’s

มาร่วมดวลวงสวิงกันที่สนามกอล์ฟคลับพิเศษสำหรับสมาชิกแห่งนี้ เมื่อจองผ่านกอล์ฟเอเชี่ยนเท่านั้น!

กรอบแบบฟอร์มสอบถาม

ข้อมูลส่วนตัวของท่าน

ชื่อ *

นามสกุล *

ข้อมูลติดต่อของท่าน

อีเมล *

กรุณากรอกอีเมลของท่านอีกครั้ง *

เบอร์ติดต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หัวข้อ *

ข้อความ *