Dalat Palace Golf Club
สนามส่วนบุคคลที่ได้รับการดูแลอย่างดี สำหรับสมาชิกเท่านั้น

สนามที่ Twin Doves แห่งนี้เป็นสนามระดับนานาชาติมาตรฐานแชมเปี้ยนชิพขนาด 27 หลุมที่เปิดให้บริการสำหรับสมาชิกเท่านั้น ตั้งอยู่นอกเมืองไซง่อนออกมาประมาณ 1 ชั่วโมง สนาม Twin Doves ที่เป็นสไตล์พื้นที่ป่าผสมทะเลสาบนั้นมีสนามจำนวนเก้าหลุมทั้งหมดสามสนาม มีชื่อว่า Luna, Mare และ Sole.

twindovegolf

รายละเอียดสนาม

ผู้ออกแบบP + Z Development Pte, Ltd
หลุม พาร์ ระยะรวม27 หลุม พาร์ 72/36 ระยะรวม 7,282 หลา
ที่ตั้ง30 กิโลเมตร จากโฮจิมินห์ซิตี้
จำนวนนักกอล์ฟสูงสุดต่อกลุ่ม4
บริการห้องอาหาร

สนาม Luna นั้นมีทิวทัศน์ของชนบทในเวียดนาม โดยมีลักษณะของเนินเขาเล็กๆมากมายและชายป่าในพื้นที่ใกล้ๆ โดยที่ได้ผสมผสานภูมิทัศน์ที่มีอยู่ตามธรรมชาติให้กลายมาเป็นอุปสรรคที่น่าท้าทายในสนาม โดย 5 หลุมจากทั้งหมด 9 หลุม เชื่อมต่อกันโดยเนินเขาที่สลับความสูงต่ำลดชั้นกันไปมา และแยกออกจากสนามหลุมที่เหลือด้วยทิวแถวของต้นไม้ที่ปลูกขนาบไปตลอดทางแฟร์เวย์

สนาม Mare นั้นมีส่วนผสมของธรรมชาติมากกว่าด้วยการที่ปกคลุมไปด้วยลำธารและต้นไม้ในทุกๆหลุม แต่อย่าได้ตกอยู่ในบรรยากาศของธรรมชาติมากเกินไปจนลืมตัว เพราะว่าที่นี่จำเป็นต้องใช้การวางลูกที่แม่นยำเพื่อทำคะแนนให้ได้ดี กรีนส่วนใหญ่เป็นกรีนหลายระดับลดหลั่นกันไปและถูกล้อมรอบไปด้วยอุปสรรคน้ำ จึงต้องอาศัยความแม่นยำในการวางลูกอีกแล้วเพื่อตีทำคะแนนที่สนามนี้ สนาม Mare นั้นจัดได้ว่าเป็นสนามที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในบรรดาทั้ง 3 สนามที่มีอยู่

สนาม Sole ประกอบไปด้วยกรีนบนเกาะกลาง อุปสรรคหาดทราย และการต้องเล่นไปรอบๆทะเลสาบสีฟ้า เป็นส่วนที่ทำให้สนามแห่งนี้มีความน่าประทับใจทั้งทางด้านการเล่น และภูมิทัศน์ของสนาม อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของสนามนี้ก็คือการที่สนามนี้มีพาร์ 4 ทั้งหมดเ 7 หลุม ในขณะที่มีหลุมพาร์ 3 และหลุมพาร์ 5 อย่างละหลุมเท่านั้น นักกอล์ฟส่วนใหญ่มักจะข้ามสนามนี้ไปเพราะว่าเป็นรอบที่แปลกแหวกแนวออกไปไม่เหมือนปกติ แต่ถึงอย่างนั้นสนามนี้ก็ยังเป็นสนามที่น่ามาทดสอบฝีมือกับอุปสรรคน้ำทางธรรมชาติที่มีอยู่อย่างพอควร

ไม่เป็นที่น่าผิดหวังสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้บริการสำหรับสมาชิกเพียงเท่านั้น ที่ Twin Doves นี้ทุกอย่างอยู่ในระดับห้าดาว ห้องล็อกเกอร์ บริเวณฝึกซ้อม และโปรช็อปที่น่าจะเป็นที่ที่ดีที่สุดในไซง่อน ต่างก็พร้อมที่จะสร้างความประทับใจให้กับนักกอล์ฟที่มาเยี่ยมเยือนที่นี่ ร้านอาหารนานาชาติที่นี่พร้อมเสิร์ฟอาหารต่างๆไม่ว่าจะเป็นอาหารเวียดนาม เอเชีย หรือว่าอาหารตะวันตก แต่ประเภทอาหารที่เป็นที่เชี่ยวชาญก็คืออาหารเกาหลี เพื่อต้อนรับสมาชิกส่วนใหญ่ของคลับนี้ ร้านอาหารแบ่งเป็นสองส่วน คือส่วนที่อยู่ภายนอกสามารถมองเห็นสนามกอล์ฟได้อย่างดี หรือว่าภายในที่เป็นห้องติดแอร์ ไม่ว่าจะเป็นโซนไหนก็พร้อมบริการให้ท่านนักกอล์ฟได้รู้สึกเพลิดเพลินมากที่สุด

กรอบแบบฟอร์มสอบถาม

ข้อมูลส่วนตัวของท่าน

ชื่อ *

นามสกุล *

ข้อมูลติดต่อของท่าน

อีเมล *

กรุณากรอกอีเมลของท่านอีกครั้ง *

เบอร์ติดต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หัวข้อ *

ข้อความ *