The Bluffs Ho Tram Strip
สนามกอล์ฟอันแสนตื่นเต้นสไตล์ลิงค์คอร์ส ที่ออกแบบโดย Greg Norman

สนามกอล์ฟ Bluffs Ho Tram Strip ที่ออกแบบโดย Greg Norma แห่งนี้ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองโฮจิมินห์เป็นระยะทาง 80 กิโลเมตร ในจังหวัด Ba Ria-Vung Tau ที่อยู่ริมฝั่งทะเลทางใต้ของเวียดนาม ต้องใช้เวลาเดินทางทั้งหมดประมาณ 2 ชั่วโมงโดยเดินทางผ่านทางหลวงและถนนในท้องถิ่นผสมกันไปมาจากเมืองโฮจิมิน์ห์ อีกทั้งสนาม Bluffs Ho Tram แห่งนี้เป็นสนามสไตล์ลิงคอร์สพาร์ 71 ใกล้ทะเลมีลมเป็นอุปสรรคสำคัญ

The Bluffs Ho Tram Strip

รายละเอียดสนาม

ผู้ออกแบบGreg Norman
หลุม พาร์ ระยะรวม18 หลุม พาร์ 71 ระยะรวม 6,855 หลา
ที่ตั้ง80 กิโลเมตรจากโฮจิมินห์ซิตี้
จำนวนนักกอล์ฟสูงสุดต่อกลุ่ม4
บริการโรงแรม ห้องอาหาร โรงเรียนสอนกอล์ฟ บริการนวดและสปา สระว่ายน้ำ ซาวน่า คอร์ทเทสนิส

อันที่จริงแล้ว สนาม Bluffs Ho Tram Strip นี่ก็มีภูมิประเทศที่มีลักษณะเด่นเหมาะแก่การสร้างเลย์เอาท์สนามชั้นดี ยกตัวอย่างเช่น สนานนี้ตั้งอยู่บนที่ราบชายฝั่งทะเลซึ่งมีระดับความสูงของจุดสุงสุดถึงจุดต่ำสุดต่างกัน 50 องศา และหลุมต่างๆก็วางตัวอยู่เป็นแนวระหว่างเนินทรายที่ตั้งตระหง่านอยู่ตามชายทะเล สนามสร้างอยู่บนดินร่วนปนทรายและพืชท้องถิ่น ทำให้สร้างทางระบายน้ำและสภาพสนามหญ้าที่ดี อีกส่วนหนึ่งคือการที่สนามนั้นได้รับลมทะเลในที่สูงในช่วงเวลาหนึ่งตลอดทั้งปี ทำให้เพิ่มความท้าทายต่อการเล่นยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็นนักกอล์ฟประสบการณ์สูงก็ตาม สนามแห่งนี้สามารถมอบประสบการณ์ที่แตกต่างออกไปให้กับท่านนักกอล์ฟ ไม่ว่าจะเป็นความท้าทายในการเล่นหรือความสวยงามของวิวโดยรอบขณะเล่นก็ตาม

ในขณะที่จุดที่สูงที่สุดอยู่บนหลุมที่ 15 อยู่บนความสูงกว่า 50 เมตรกว่าระดับน้ำทะเลและมีลมกรรโชก หลุมที่น่าประทับใจที่สุดในสนามนั้นคือหลุมที่ 4 ณ จุดนี้ท่านจะชมความสวยงามของภูมิทัศน์โดยรอบในแบบ 360 องศา โดยจะเห็นวิวของสนามกอล์ฟ ป่าอันเขียวขจีและสัตว์ป่าในบริเวณรอบๆ ชายฝั่งเวียดนามที่ขยายตัวออกไป และ Grand Ho Tram Strip กอล์ฟรีสอร์ทและคาสิโนที่รวมตัวในที่เดียว

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Bluffs Ho Tram Strip รวมถึงอาคาร 3 ชั้นที่สร้างขึ้นมาเป็นคลับเฮาส์ขนาด 2,300 ตารางเมตร ตัวเลือกสำหรับอาหารนั้นมีมากมายเพื่อตอบรับความต้องการสำหรับนักกอล์ฟ โรงเรียนสอนกอล์ฟโดนโปรกอล์ฟระดับ PGA และสนามไดร์ฟกอล์ฟที่มีพื้นที่มากกว่า 3,000 ตารางเมตรพร้อมอุปกรณ์ครบครันนั้นเหมาะกับการวอร์มก่อนออกรอบยิ่งนัก พื้นที่ของ Grand Ho Tram Strip golf and resort นั้นจัดให้ที่โรงแรมระดับห้าตาว ที่มีความจุทั้งหมด 541 ห้อง ร้านอาหาร 10 แห่ง แหล่งบันเทิงและศูนย์ประชุมอีกด้วย

กรอบแบบฟอร์มสอบถาม

ข้อมูลส่วนตัวของท่าน

ชื่อ *

นามสกุล *

ข้อมูลติดต่อของท่าน

อีเมล *

กรุณากรอกอีเมลของท่านอีกครั้ง *

เบอร์ติดต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หัวข้อ *

ข้อความ *