Tan Son Nhat Golf Course
สนามคุณภาพที่อยู่ติดกับสนามบินที่ขวักไขว่ที่สุดในเวียดนาม

สนาม Tan Son Nhat Golf Course เป็นสนามกอล์ฟสาธารณะที่ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองโฮจิมินห์ไป 4 กิโลเมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 156 เฮคเตอร์ (หรือประมาณ 975 ไร่) สนามแห่งนี้มีขนาดทั้งหมด 36 หลุม อยู่ติดกับสนามบิน Tan Son Nhat – สนามบินที่มีความขวักไขว่ที่สุดในเวียดนาม

Tan Son Nhat Golf Course

รายละเอียดสนาม

ผู้ออกแบบNelson & Haworth
หลุม พาร์ ระยะรวม36 หลุม พาร์ 72/72 ระยะรวม 7,349/7,366 หลา
ที่ตั้งอยู่ติดกับท่าอากาศยานนานาชาติเตินเซินเญิ้ต
จำนวนนักกอล์ฟสูงสุดต่อกลุ่ม4
บริการห้องอาหาร บริการนวด ซาวน่า

Nelson & Haworth Golf Course Architects ได้ออกแบบผลงานให้กับสนามระดับชั้นนำแห่งนี้บนพื้นที่รอบๆที่เป็นที่ราบ เลย์เอาท์ของสนามนั้นเต็มไปด้วยเนินดิน อุปสรรคน้ำ บ่อทรายขนาดใหญ่ และกรีนที่เป็นลอนคลื่นในพื้นที่สนามทุกหลุม ส่วนหญ้านั้นปูด้วยพาสพาลั่มบนเขตแท่นที แฟร์เวย์ รัฟและบนกรีนเพื่อช่วยให้พื้นผิวสนามอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด เหมาะแก่การเล่นตลอดทั้งปี

สนาม A นั้นตั้งห่างออกไปจากคลับเฮาส์และเข้าไปในพื้นที่ที่อยู่อาศัยสำหรับอพาร์ทเมน์ วิลล่า และโรงแรมในบริเวณสนาม ส่วนสนาม B, C และ D นั้นต่างก็ตั้งอยู่รอบๆคลับเฮาส์ ทุกๆ 9 หลุมต่างก็มีความท้าทายในระดับเดียวกัน และได้รับการดูแลสภาพเป็นอย่างดี หลุมพาร์ 5 ต้องตีระยะไกลและส่วนมากมันจะเล่นตามลม ในขณะที่หลุมพาร์ 3 มักจะมีโอกาสทำพาร์ได้มากกว่า หากสามารถหลีกเลี่ยงบังเกอร์ทรายที่อยู่ข้างๆกรีนได้อย่างไม่มีปัญหา

คลับเฮาส์ที่ Tan Son Nhat ก็ถือว่าเป็นคลับเฮาส์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแห่งหนึ่ง โดยสามารถรองรับนักกอล์ฟ จัดงานเลี้ยงแต่งงาน หรืองานทางการอื่นๆที่รับรองแขกได้มากถึง 5000 คนในเวลาเดียวกัน ภายในสนามยังมีร้านอาหารอีกหลายแห่งที่ให้บริการทั้งอาหารเวียดนาม เกาหลี ญี่ปุ่นและอาหารตะวันตกในราคาย่อมเยา

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆก็ได้แก่โปรช็อป สนามไดร์ฟกอล์ฟ สนามซ้อมชิพและพัตต์ ห้องล็อกเกอร์ และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าที่มีระดับ Tan Son Nhat Golf Club ได้รับการดูแลบริการจัดการโดยกระทรวงกลาโหมของเวียดนาม และที่สนามแห่งนี้มีข้อบังคับให้ต้องใช้รถกอล์ฟไปตามเส้นทางของรถที่ไว้ โดยที่ราคาค่าบริการที่ตั้งไว้ก็ค่อนข้างสมเหตุสมผล และท่านนักกอล์ฟยังสามารถลงเดินต่อไปได้โดยที่ให้แคดดี้เป็นคนขับรถกอล์ฟ หากท่านต้องการ

กรอบแบบฟอร์มสอบถาม

ข้อมูลส่วนตัวของท่าน

ชื่อ *

นามสกุล *

ข้อมูลติดต่อของท่าน

อีเมล *

กรุณากรอกอีเมลของท่านอีกครั้ง *

เบอร์ติดต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หัวข้อ *

ข้อความ *