Nirwana Bali Golf Club
สนามกอล์ฟดีไซน์โดย Greg Norman ที่เล่นขนาบไปตามมหาสมุทรอินเดีย

ความฝันของนักกอล์ฟทุกท่านคงเป็นการได้เล่นในสนามที่มีภูมิทัศน์ที่สมบูรณ์เหมาะแก่การเล่นที่สุด ซึ่งสนาม Nirwana Bali Golf Club แห่งนี้ก็ถือว่าได้ตอบโจทย์ของท่านได้เป็นอย่างดี สนามกอล์แห่งนี้ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะบาหลีที่ Tanah Lot ได้รับการออกแบบโดย Greg Norman และเปิดให้ใช้บริการในเดือนกรกฎาคม ปี 1997 สนามแห่งนี้ใช้เวลาขับรถเพียงแค่ 30 นาทีจากหาด Kuta Beach สนามบินนานาชาติบาหลี และเมืองหลวงของ Denpasar

สนามขนาดแชมเปี้ยนชิพพาร์ 72 ระยะ 6805 หลาแห่งนี้ ได้รับการโหวตให้เป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในอินโดนีเซียโดย Golf Digest และกอล์ฟรีสอร์ทที่ดีที่สุดในเอเชียโดย Asian Golf Monthly สนาม Nirwana Bali Golf Club สะท้อนให้เห็นความความงามตามธรรมชาติ จิตวิญญาณและวัฒนธรรมที่เปี่ยมล้นของบาหลี เป็นผลงานชั้นหนึ่งในด้านทัศนียภาพที่งดงามของวิวมหาสมุทรและสภาพภูมิประเทศอันอุดมสมบูรณ์ สนามแห่งนี้จะสร้างความท้าทายและมอบประสบการณ์ระดับโลกที่ไม่เหมือนใครให้กับท่านนักกอล์ฟทุกระดับฝีมือ

สนามกอล์ฟ 18 หลุมของ Nirwana Bali เป็นหนึ่งในสนามที่ถูกถ่ายรูปมากที่สุดและเป็นหนึ่งในสนามที่มีความท้าทายที่สุดของโลกแห่งหนึ่ง ไฮไลท์ของสนามแห่งนี้คือการใช้นาข้าวประกอบเป็นส่วนหนึ่งของรัฟและบ่อทรายที่ถูกว่างไว้อย่างแยบยลในสนาม

Nirwana Bali Golf Club

รายละเอียดสนาม

ผู้ออกแบบGreg Norman
หลุม พาร์ ระยะรวม18 หลุม พาร์ 72 ระยะรวม 6,805 หลา
ที่ตั้งชายฝั่งด้านตะวันตกของเกาะบาหลี
จำนวนนักกอล์ฟสูงสุดต่อกลุ่มจันทร์-ศุกร์ : 4 , เสาร์-อาทิตย์ : 4
บริการห้องอาหาร โรงเรียนสอนกอล์ฟ ที่พัก

สนามแห่งนี่มีหลุม 3 หลุมที่ต้องเล่นบนหน้าผาเหนือมหาสมุทรอินเดีย โดยมีวัดแขกฮินดูชื่อดังคอยปกป้องสนามกอล์ฟจากพระเจ้าในทะเล หลุมที่ 13 ต้องใช้ทักษะและสมาธิอย่างมากในการเล่นเนื่องจากอยู่บนยอดผา หลุมที่ 14 เป็นหลุมพาร์ 3 ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ โดยมีมหาสมุทรคอยส่งเสียงคำรามอยู่ภายใต้สนาม หลุมที่ 5 พาร์ 4 ระยะ 441 หลานั้นเป็นหลุมที่น่าทึ่งและยากที่สุดของสนาม ท่านต้องทีช็อตจากแท่นทีออฟซึ่งตั้งอยู่บนที่สูงแยกตัวจากแฟร์เวย์ เพื่อข้ามหุบเขามายังแฟร์เวย์ที่มีรูปร่างเหมือนอานม้า โดยมีบ่อทรายสามบ่ออยู่ทางซ้ายมือของแฟร์เวย์ และวัดฮินดูอยู่ทางขวามือ ท่านต้องวางช็อตที่สองไปทางขวาของกรีนเพื่อเลี่ยงบังเกอร์ขนาดใหญ่ที่อยู่ข้างกรีน และเพื่อจะได้มีโอกาสทำพาร์ในหลุมนี้

ส่วนหลุมอื่นๆของสนาม Nirwana จะเป็นแบบทดสอบความแม่นยำและความคงเส้นคงวาของโปรกอล์ฟทั้งหลาย แต่ในขณะเดียวกันก็สร้างความบันเทิงให้กับนักกอล์ฟระดับทั่วไปได้ แท่นทีออฟมีทั้งหมด 4 ระยะ เพื่อให้เหมาะสมกับท่านนักกอล์ฟทุกระดับฝีมือ

Nirwana Bali ยังมีคลับเฮาส์สไตล์บาหลีอันหรูหรา พร้อมด้วยการบริการห้องอาหาร บ้านพัก โปรชอปที่มีสินค้าครบครัน และห้องล็อกเกอร์ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม หากท่านใช้บริการรถกอล์ฟของที่นี่ทางสนามกอล์ฟมีบริการน้ำดื่มฟรีให้ด้วย สนามแห่งนี้ยังมีสนามไดร์ฟบนหญ้าจริงให้ท่านนักกอล์ฟได้ยืดเส้นยืดสายก่อนออกรอบอีกด้วย

แค็ดดี้ของสนามนั้นเป็นแค็ดดี้หญิงที่ทั้งเป็นมิตรและมีความเป็นมืออาชีพ ซึ่งจะต้อนรับท่านด้วยรอยยิ้มอันอบอุ่นและช่วยเหลือท่านในการเลือกไม้และช่วยวางแผนการเล่นกอล์ฟให้ท่านได้อย่างเหมาะสม มาสัมผัสประสบการณ์สุดยอดของการเล่นกอล์ฟในบาหลีที่นี่ได้แล้ว

กรอบแบบฟอร์มสอบถาม

ข้อมูลส่วนตัวของท่าน

ชื่อ *

นามสกุล *

ข้อมูลติดต่อของท่าน

อีเมล *

กรุณากรอกอีเมลของท่านอีกครั้ง *

เบอร์ติดต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หัวข้อ *

ข้อความ *