Jeongsan Country Club
สนามอันเยี่ยมยอดที่ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวในแม่น้ำไซง่อน

Bo Chang Dong Nai Golf Resort อยู่ห่างจากเมืองโฮจิมินห์ไปประมาณ 90 นาทีไปตามถนนที่มุ่งสู่เมือง Phan Thiet โดยที่สนามแห่งนี้มีภูมิทัศน์อันสวยงาน น่าตกตะลึงที่สุดในเวียดนามตอนใต้ เนื่องจากทำเลแห่งนี้ตั้งอยู่บนป่าขนาดใหญ่บนปากของชายฝั่งของทะเลสาบ Cloudy River

Jeongsan Country Club

รายละเอียดสนาม

ผู้ออกแบบGolfplan (Ron Fream)
หลุม พาร์ ระยะรวม18 หลุม พาร์ 72 ระยะรวม 7,502 หลา
ที่ตั้ง30 นาทีจาก District 1
จำนวนนักกอล์ฟสูงสุดต่อกลุ่ม5
บริการห้องอาหาร ซาวน่า

Taekwang Jeongsan Country Club ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวในแม่น้ำไซง่อน การเดินทางไปที่สนามแห่งนี้ ท่านต้องเดินทางโดยออกจากตัวเมืองไปตามทางหลวงหลักเหนือ-ใต้ ต่อจากนั้นก็ต้องต่อเรือเฟอร์รี่ข้ามแม่น้ำไซง่อนไปอีก ทั้งหมดนี้ใช้เวลาเดินทางประมาณ 90 นาทีจากย่านพักในเมืองโฮจิมินห์จนถึงสนามกอล์ฟแห่งนี้

สนามที่ดูแลโดยเจ้าของชาวเกาหลีแห่งนี้ เป็นสนามขนาด 18 หลุมที่ได้รับการพัฒนาโดย Ron Fream’s Golfplan Company จากประเทศอเมริกา เลย์เอาท์สนามแบบ out and back layout คือ ออกรอบแบบไม่มีการวนกลับมาที่คลับเฮาส์จนจบ 18 หลุม เป็นสไตล์ปกติของสนามชั้นนำแบบนี้ โดยที่มีระยะความยาวรวมกันถึง 7,500 หลา แต่ว่าก็ยังมีหมุดทีในระยะที่ร่นเข้ามาสำหรับนักกอล์ฟที่อยากออกรอบแบบสบายๆ

บ่อทรายขนาดลึกที่มีอยู่เกือบทุกหลุม ช่วยเพิ่มมิติและความสนุกสนานให้กับสนามแห่งนี้ที่อยู่บนที่ราบเสียเป็นส่วนใหญ่ รวมถึงช่วยเพิ่มความน่าท้าทายสนามให้มากขึ้นไปอีกแม้แต่กับนักกอล์ฟมืออาชีพก็ตาม หญ้าพาสพาลั่มปูจนทั่วแฟร์เวย์ กรีน และแท่นที ช่วยให้มีผิวสนามที่มีสภาพดีและไลน์หญ้าที่วัดได้ดี

สนาม 9 หลุมแรกนั้นเล่นไปตามแม่น้ำ และมีวิวที่สวยงามอยู่ทางด้านขวาของสนามในหลายหลุม และหลุมที่ 9 พาร์ 4 กับหลุมที่ 18 พาร์ 5 ต็อกเลก ต่างก็เป็นหลุมที่เป็น Signature hole ของที่นี่ โดยทั้งสองหลุมต่างก็ต้องเล่นเข้าหาคลับเฮาส์ จึงควรระวังเวลาตีขึ้นกรีน ให้แน่ใจว่าเป็นกรีนของหลุมตัวเอง รวมไปถึงอุปสรรคบ่อทรายที่ซ้อนทับกันอีกด้วย โดยที่ตั้งอยู่ทางซ้ายของกรีนหลุมที่ 9 และอยู่ด้านขวาของกรีนหลุมที่ 18 การออกรอบในสนามแบบ Out (สนาม Sun) และ In (สนาม Moon) ก็เป็นการใช้เวลาที่ดีในหนึ่งวันที่ไซง่อน

คลับเฮาส์อันใหญ่โตของที่นี่ ท่านจะได้พบกับห้องล็อกเกอร์อันโอ่โถง พร้อมด้วยห้องบริการสปา ร้านอาหารสองร้านที่ให้บริการทั้งอาหารพื้นบ้านและอาหารเกาหลี รวมถึงโปรชอปที่มีสินค้าครบครัน

Insider’s Tip: สำหรับนักกอล์ฟที่มาเยี่ยมเยือนเมืองโฮจิมินห์ ขณะนี้มีบริการสปีดโบ้ทที่ท่าเรือในเขต District 1 โดยเรือขบวนนี้สะดวกในการเดินทางมากและใช้เวลาเพียง 30 นาทีจนถึงสนาม Jeongsan หากท่านจองบริการเรือนี้ผ่านทาง Jeongsan Country Club ก็จะเดินทางได้ถูกยิ่งกว่าการนั่งรถมาตามทางหลวงและต่อเรือเฟอร์รี่

กรอบแบบฟอร์มสอบถาม

ข้อมูลส่วนตัวของท่าน

ชื่อ *

นามสกุล *

ข้อมูลติดต่อของท่าน

อีเมล *

กรุณากรอกอีเมลของท่านอีกครั้ง *

เบอร์ติดต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หัวข้อ *

ข้อความ *