Garden City Golf Club
สนามที่มีสภาพสมบูรณ์ที่สุดในกรุงพนมเปญ

Garden City Golf Club เปิดให้ใช้บริการเรื่อยมาตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2556 และได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในสนามที่ดีที่สุดในพนมเปญอย่างรวดเร็ว สนามนี้มีขนาดพาร์ 72 ที่อยู่ในพื้นที่กว่า 600 ไร่ และอยู่ห่างจากใจกลางกรุงพนมเปญมาทางตะวันออกเฉียงเหนือประมาณ 15 กิโลเมตร สภาพสนามนั้นดีเยี่ยมจากการใช้หญ้า Seashore Paspalum และมีการบริหารจัดการโดยการใช้ทีมงานที่ปรึกษาของ IMG ทำให้สนามกอล์ฟแห่งนี้มีคุณภาพเทียบเท่ากับสนามกอล์ฟชั้นนำอื่นๆ ในภูมิภาคนี้

Garden City Golf Club

รายละเอียดสนาม

ผู้ออกแบบWeerayudth Phetbuasak
หลุม พาร์ ระยะรวม18 หลุม พาร์ 72 ระยะรวม 7,361 หลา
ที่ตั้ง15 กิโลเมตร จากตอนเหนือของกรุงพนมเปญ
จำนวนนักกอล์ฟสูงสุดต่อกลุ่มจันทร์-ศุกร์ : 4 , เสาร์-อาทิตย์ : 4
บริการห้องอาหาร สระว่ายน้ำ

สนามแห่งนี้ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิก พล.ต.วีระยุทธ เพชรบัวศักดิ์ ผู้เป็นสถาปนิกผู้ออกแบบสนามกอล์ฟ สุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับและสนามกอล์ฟ สวนสน ประดิพัทธ์ในประเทศไทย และสนาม Phokeethra Country Club ในเสียมเรียบ วัตถุประสงค์ของสนามนี้ก็ออกแบบมาเพื่อให้เล่นได้ยากและมีความท้าทายสำหรับโปรกอล์ฟ แต่ก็ยังเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟระดับกลางสามารถเล่นได้เช่นกัน ทุ่งนาได้ถูกเปลี่ยนโฉมให้เป็นสนามที่เต็มไปด้วยเนินดิน และอุปสรรคสิ่งกีดขวางที่ทำขึ้นมา เลย์เอาท์ส่วนใหญ่ของสนามจะถูกล้อมด้วยต้นปาล์มสูง มีกรีนขนาดใหญ่ และอุปสรรคน้ำในเกือบทุกหลุม จากตำแหน่งวางหมุดแชมเปี้ยนชิพที่ระยะ 7,361 หลา และแฟร์เวย์ที่ลูกตกไม่ค่อยวิ่งของ สนาม Garden City เป็นบททดสอบที่ยากแก่การเอาชนะได้

หลุมที่ 6 พาร์ 4 ระยะ 439 หลา เป็นหลุมเอกลักษณ์ของสนามนี้ มีอุปสรรคน้ำคอยกีดขวางที่ตลอดทางด้านซ้ายของแฟร์เวย์ และยังมีทะเลสาบอีกหนึ่งแห่งอยู่ทางขวามือหน้ากรีน ถ้าหากตีพาร์ที่หลุมนี้ได้ถือว่าประสบความสำเร็จมาก

ณ หลุมที่ 15 พาร์ 3 Golfasian Thailand รับประกันได้ว่าเป็นอีกหลุมที่น่าจดจำอีกหลุมสำหรับผู้ที่มาเล่นสนามแห่งนี้ เนื่องจากหลุมนี้มีดับเบิ้ลกรีนที่ให้นักกอล์ฟท่านแรกเริ่มทีออฟเพื่อเลือกตำแหน่งหมุนวางที (ภูเขา หรือ เกาะ) ในการเล่นของวัน ไม่ว่าจะเลือกทางไหนก็ตาม กรีนของสนามนี้ก็รายล้อมไปด้วยทรายและน้ำทั้งสามด้าน ดังนั้นท่านต้องเลือกหัวไม้ให้ดีเพื่อเลี่ยงการตีโบกี้หรือแย่ไปกว่านั้น

หลุมที่ 9 พาร์ 4 ระยะ 444 หลาเป็นหลุมปิดครึ่งแรกได้อย่างยอดเยี่ยม และอาจเป็นหลุมที่ยากที่สุดของวันอีกด้วย ทะเลสาบอยู่หลบอยู่ทางด้านขวาของแฟร์เวย์ กรีนมีลักษณะแคบและยาว และมีสโลปจากซ้ายไปขวา ซึ่งท่านต้องเข้ามาทางขวาของธงเพื่อจะเข้าใกล้หลุม

คลับเฮาส์อันทันสมัยของที่นี่มีห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าที่กว้างขวาง ห้องอาหารที่ได้มาตรฐาน และโปรช็อป สนามกอล์ฟแห่งนี้มีโครงการที่จะขยายพื้นที่และเพิ่มสนามไดร์ฟบนหญ้า โรงแรม สปา ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำ ท่านสามารถแชร์รถกอล์ฟด้วยกันได้ และไม่ได้บังคับว่าต้องใช้รถกอล์ฟ และทางสนามยังจัดแคดดี้ให้แก่นักกอล์ฟทุกท่านด้วย สนามกอล์ฟ Garden City นั้นจะมอบประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่ดีเยี่ยมพร้อมกับการต้อนรับและวัฒนธรรมเขมร

กรอบแบบฟอร์มสอบถาม

ข้อมูลส่วนตัวของท่าน

ชื่อ *

นามสกุล *

ข้อมูลติดต่อของท่าน

อีเมล *

กรุณากรอกอีเมลของท่านอีกครั้ง *

เบอร์ติดต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หัวข้อ *

ข้อความ *