Chi Linh Star Golf & Country Club
สนามที่ถูกออกแบบมาอย่างดีและท้าทาย บรรยากาศชวนเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันงดงาม

Chi Linh Star Golf & Country Club เป็นสนามมาตรฐานนานาชาติขนาด 27 หลุมที่มาพร้อมกับความท้าทายใหม่ๆ สนามแห่งนี้เปิดตัวขึ้นในปลายปี 2003 ตั้งอยู่ระหว่างฮานอยและฮาลองเบย์ที่โด่งดัง สนาม Chi Linh Star Golf & Country Club แห่งนี้ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกอล์ฟระดับอาชีพ ซึ่งถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเวียดนามตอนเหนือเมื่อปี 2004 ซึ่งก็คืองาน Carlsberg Masters Vietnam นั่นเอง และจากการจัดเป็นเจ้าภาพในครั้งนั้นก็ได้ทำให้สนามแห่งนี้เป็นที่จดจำของนักกอล์ฟทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นโปรกอล์ฟหรือมือสมัครเล่น ต่างก็ประทับใจถึงเลย์เอาท์ที่สวยสดงดงามของที่นี่

Laguna Lang Co Golf Club Signature Hole

รายละเอียดสนาม

ผู้ออกแบบIndependent Golf Course Services
หลุม พาร์ ระยะรวม27 หลุม พาร์ 72/36 ระยะรวม 7,038 หลา
ที่ตั้ง1ชั่วโมง 30 นาทีจากตัวเมืองฮานอย หรือ ฮาลองเบย์
จำนวนนักกอล์ฟสูงสุดต่อกลุ่ม4
บริการห้องอาหาร โรงเรียนสอนกอล์ฟ ซาวน่า

Chi Linh Star Golf course ได้รับการออกแบบโดยบริษัทออกแบบชื่อดังจากประเทศออสเตรเลีย คือ Independent Golf Course Services โดยที่ผลงานที่ผ่านมาคือการออกแบบสนามในประเทศออสเตรเลีย ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และจีน จนได้มีการสร้างสนามในพื้นที่บนหุบเขาที่สวยงาม มีป่าเขาเป็นชั้นลดละกันไป พร้อมกับมีลำธาร ทะเลสาบ และแอ่งน้ำหลายแห่งที่กลายมาเป็นอุปสรรคตามธรรมชาติในสนาม

ใจกลางสนามมีทะเลสาบขนาดใหญ่ตั้งอยู่ตามธรรมชาติ จึงเป็นธรรมดาที่จะได้เผชิญกับอุปสรรคน้ำในสนามหลายๆหลุม และมีหลายสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะต้องตีทีออฟข้ามแอ่งน้ำ หรือว่าต้องตีลูกขึ้นกรีนที่เป็นเกาะกลางทะเลสาบ หากท่านคิดว่าท่านเล่นได้ลื่นไหลไม่ประสบปัญหาอะไรจนเกือบจะจบรอบแล้ว ขอให้ท่านอย่าวางใจจนกว่าจะปิดหลุมสุดท้ายได้สำเร็จ เพราะว่าหลุมนี้มีระยะกว่า 680 หลา (ท่านอ่านถูกต้องแล้ว มิได้พิมพ์ผิดอย่างใด) พาร์ 5 และตีขึ้นเนิน ท่านนักกอล์ฟจึงต้องแน่ใจว่ายังเก็บพละกำลังให้เหลือจนถึงตอนนี้ อย่าเผลอใช้หมดจนกว่าจะแน่ใจว่าถึงเวลาจิบเบียร์เย็นๆในคลับเฮาส์กับเพื่อนร่วมก๊วนแล้ว

สภาพสนามที่ Chi Linh Star มีการดูแลรักษาอย่างดีตลอดทั้งปี หญ้า Tiff Eagle ที่ใช้บนผิวกรีนก็ทำให้กรีนมีสภาพผิวที่เรียบและมีความเร็วขณะพัตต์ลูก ไม่ต่างกับสนามที่มีชื่อเสียงแห่งอื่นในภูมิภาคนี้ เช่น Thai Country Club ในกรุงเทพมหานคร ส่วนของแท่นทีออฟและแฟร์เวย์ก็ใช้หญ้าเบอร์มิวด้าซึ่งเหมาะสมกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงง่ายของกรุงฮานอย

ไม่ว่าจะจัดทริปทั้งวันมาจากฮานอย หรือแวะมาที่นี่ระหว่างทางไปเยี่ยมชมฮาลองเบย์ ท่านก็ไม่ผิดหวังไปกับการมาออกรอบที่สนามกอล์ฟแห่งนี้แน่นอน

กรอบแบบฟอร์มสอบถาม

ข้อมูลส่วนตัวของท่าน

ชื่อ *

นามสกุล *

ข้อมูลติดต่อของท่าน

อีเมล *

กรุณากรอกอีเมลของท่านอีกครั้ง *

เบอร์ติดต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หัวข้อ *

ข้อความ *