Bali National Golf Club
สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในบาหลี
*สนามนี้จะทำการปิดปรับปรุงในเดือนกรกฎาคม ปี 2017 ทางเราจะแจ้งกำหนดการเปิดทำการอีกครั้ง*

Bali National Golf Club เป็นสนามกอล์ฟสไตล์ฮาวายที่ได้รับการออกแบบโดย Robin Nelson และ Rodney Wright หลังจากผ่านการปรับปรุงครั้งใหญ่ก็ได้เปิดให้ใช้บริการอีกครั้งในปี 2013 ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของเกาะ ใกล้ๆกับโรงแรมชั้นนำในบาหลีหลายแห่ง ใช้เวลาขับรถบนทางด่วน 4 เลนสายใหม่เพียงแค่ 15 นาที จากสนามบินนานาชาติบาหลี

สนามกอล์ฟแห่งนี้ปูสนามใหม่ด้วยหญ้า Paspalum มีอุปสรรคทรายม้วนเป็นลายก้นหอยรายล้อมอยู่ตามแฟร์เวย์และกรีนที่อยู่บนที่สูง หลุมใหม่ๆหลายแห่งของสนามก็ได้ถูกปรับให้มีระยะเท่ากับสนามแชมเปี้ยนชิพ และตอนนี้สนามแห่งใหม่นี้ก็มีระยะกว่า 7,100 หลาจากแท่นหลังสุด

ก่อนหน้าการปรับปรุงโฉมใหม่ สนาม Bali Nation ก็ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดแข่งขันรายการ Asian Dunhill Masters ปี 1994 ที่ Nick Faldo ได้ทำสถิติของสนามไว้ที่สกอร์ 63 และต่อมาในปี 1997 สนามแห่งนี้ก็ได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในห้าสนามที่ดีที่สุดในเอเชีย จากการจัดอันดับของ Fortune Magazine

Bali National Golf Club

รายละเอียดสนาม

ผู้ออกแบบNelson-Haworth Redesign (Nelson and Wright Original)
หลุม พาร์ ระยะรวม18 หลุม พาร์ 72 ระยะรวม 7,166 หลา
ที่ตั้ง20 นาที จากเมืองคูตะ
จำนวนนักกอล์ฟสูงสุดต่อกลุ่มจันทร์-ศุกร์ : 4 , เสาร์-อาทิตย์ : 4
บริการห้องอาหาร

สภาพภูมิประเทศสองแบบได้ถูกใช้ในการดีไซน์สนามแห่งนี้ เก้าหลุมแรกจะเล่นผ่านขึ้นเนินที่เต็มไปด้วยพันธุ้ไม้เขตร้อนและสัตว์ป่าตามธรรมชาติ ท่านสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันน่าตื่นตาตื่นใจของมหาสมุทรอินเดียและ Nusa Dua ได้จากสนามแทบทุกหลุม ผนังหินที่สร้างด้วยมือได้ถูกจัดวางให้เป็นขอบเขตของแฟร์เวย์และแท่นทีออฟอย่างสวยงาม ซึ่งจะได้บรรยากาศเสมือนอยู่ในทุ่งนาที่เป็นภาพติดตาของชีวิตชนบทในบาหลี หลุมที่มีระยะไกลที่สุดคือหลุมที่ 7 พาร์ 5 ระยะ 618 หลา และท่านควรระวังเขตอุปสรรคนอกแฟร์เวย์ที่ไม่เหมือนกับสนามอื่น ทำให้ท่านอาจคิดถึงบังเกอร์ริมแฟร์เวย์แบบสนามทั่วๆไปก็ได้

ส่วนอีกเก้าหลุมหลัง ท่านจะได้เล่นบนสภาพพื้นสนามค่อนข้างเรียบ มีต้นมะพร้าวและทะเลสาบที่มุษย์สร้างขึ้นมาเป็นอุปสรรคหลัก หลุมที่ 17 ซึ่งเป็นหลุม Signature Hole ของที่นี่ โดยเป็นหลุมที่ได้รับแรงบัลดาลใจจากหลุมที่ 17 ของสนาม TPC Sawgrass ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหลุมพาร์ 3 ที่จะต้องต้องตีขึ้นกรีนที่เป็นเกาะกลางน้ำ ท่านจะต้องตีช็อตอีออฟให้แม่นยำเพื่อจะหลีกเลี่ยงอุปสรรตน้ำให้ได้ และไปจบที่หลุมสุดท้ายที่เป็นหลุมที่มีเลย์เอาเป็นด็อกเลกโค้งไปทางซ้าย มีโอกาสที่ดีให้ท่านทำเบอร์ดี้ได้ โดยช็อตสุดท้ายสามารถรับชมได้จากคลับเฮาส์อันทันสมัยได้อีกด้วย

ทางสนามได้มีผู้ดูแลที่มีความเชี่ยวชาญและทำการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าสนามนี้จะมีสภาพสมบูรณ์พร้อมเล่นตลอดทั้งปี Bali National Golf Club ยังมีคลับเฮาส์ที่ทันสมัยและร้านอาหารพร้อมวิวที่สามารถมองเห็นสนามกอล์ฟและมหาสมุทรอินเดียได้อีกด้วย ท่านยังสามารถซ้อมก่อนออกรอบได้ที่สนามซ้อมไดร์ฟบนหญ้าจริง และยังมีกรีนซ้อมชิพและพัตอีกด้วย

สนามแห่งนี้บังคับให้ใช้รถกอล์ฟหนึ่งคันต่อนักกอล์ฟ 2 ท่าน ส่วนแคดดี้ท่านละหนึ่งคน สนาม Bali National Golf Club แห่งนี้มีบรรยากาศทางธรรมชาติอันสมบูรณ์ซึ่งจะมอบประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่เยี่ยมที่สุดบนเกาะนี้ให้กับทุกท่าน

กรอบแบบฟอร์มสอบถาม

ข้อมูลส่วนตัวของท่าน

ชื่อ *

นามสกุล *

ข้อมูลติดต่อของท่าน

อีเมล *

กรุณากรอกอีเมลของท่านอีกครั้ง *

เบอร์ติดต่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หัวข้อ *

ข้อความ *